tìm việc bất động sản tại Hà Nội lương cao

Tìm việc bất động sản tại Hà Nội lương cao không yêu cầu kinh nghiệm

Tìm việc bất động sản tại Hà Nội với mức thu nhập khủng, lương cao và tham gia các chương trình đào tạo môi giới hoàn toàn miễn phí từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản. Đừng  bỏ qua cơ hội làm việc tại BĐS Thiên Khôi – Số 1 về môi giới BĐS thổ cư. Ứng tuyển ngay các chương trình tuyển dụng Thiên Khôi mới nhất và theo dõi tin tuyển dụng được cập nhật thường xuyên tại website: https://batdongsanthienkhoituyendung.vn/

BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI – SỐ 1 VỀ MÔI GIỚI BĐS THỔ CƯ

TUYỂN DỤNG : 50 NHÂN VIÊN KINH DOANH

1. Tìm việc bất động sản tại Hà Nội – Lựa chọn Thiên Khôi khởi đầu sự nghiệp chuyên viên BĐS tài năng

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Thiên Khôi được thành lập ngày 01/01/2020 với sứ mệnh là Số 1 về môi giới Bất động sản thổ cư. Thiên Khôi là Công ty môi giới bất động sản chuyên chuyên mua bán nhà đất, ký gửi nhà đất, bán nhà riêng, nhà mặt phố, nhà ở các Quận, Huyện tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với lực lượng nhân sự hùng hậu được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, Số lượng đông đảo hơn 10.000 nhân sự phủ khắp Hà nội và TP Hồ Chí Minh, Thiên Khôi hướng tới đạo tạo bài bản theo quy trình, chuẩn văn hóa và làm trong sạch thị trường bất động sản vốn phức tạp và nhiều biến động.

Bộ máy tổ chức của Công ty BĐS Thiên Khôi bao gồm các phòng chức năng, được phân quyền cụ thể cùng các đội nhóm bán hàng theo khu vực tập trung tạo được tính gắn kết, mạch lạc, rõ ràng và hiệu quả cao.

Mỗi cá nhân tại Bất động sản Thiên Khôi đều mang trong mình một trách nhiệm lớn lao đó là kết nối, sẻ chia, xây đắp để tạo nên những giá trị nhằm hướng tới sự phát triển chung của cộng đồng xã hội. Đến với Công ty Bất động sản Thiên Khôi bằng tính chuyên nghiệp, sự đào tạo bài bản, cùng với đó là sự nỗ lực không ngừng chắc chắn sẽ tiến mạnh, thu nhập giàu sang.

Tuyển dụng nhân viên BĐS, tìm việc làm BĐS tại Hà Nội lương cao- bất động sản thiên khôi

Tìm việc bất động sản tại Hà Nội, đừng bỏ qua cơ hội phát triển trong tập thể của Thiên Khôi. Bởi đó là lựa chọn đúng đắn để bạn nâng tầm bản thân và bổ sung kiến thức hữu ích của nghề. Chúng tôi thường gọi đó là cơ hội để thành công trên vai người khổng lồ. Cơ hội để bạn khẳng định mình trong một tập thể vững mạnh và hơn hết, bạn nâng cao được kiến thức và thu nhập trong nghề.

2. Tìm việc bất động sản tại Thiên Khôi – Cơ hội tuyệt vời để bạn khởi nghiệp với BĐS thổ cư

Theo pháp luật đất đai thì không có loại đất nào có tên gọi là đất thổ cư. Vậy đất thổ cư là gì?

Đất thổ cư là cách gọi phổ biến của người dân dùng để chỉ đất ở, gồm đất ở tại nông thôn (ký hiệu là ONT), đất ở tại đô thị (ký hiệu là OĐT). Hay nói cách khác, đất thổ cư không phải là loại đất theo quy định của pháp luật đất đai mà đây là cách thường gọi của người dân.

Như vậy, với phân khúc sản phẩm là bất động sản Thổ cư, Thiên Khôi tạo ra một môi trường và hành lang cũng như hệ thống kiến thức tốt nhất để các nhân viên sale bất động sản tiếp cận với sản phẩm tiềm năng và ổn định nhất trong thị trường bất động sản hiện tại. Cùng điểm qua những ưu điểm của bất động sản thổ cư được đề cập đến ngay sau đây:

 • Giá trị lớn: Bất động sản Thổ cư là loại tài sản có giá trị lớn nhất, bền vững nhất mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu. Theo đó, đất thổ cư là đích đến của nhiều nhà đầu tư bởi tính an toàn và ổn định.
 • Cơ hội phát triển: Những người giàu nhất trên thế giới đều đầu tư, sở hữu Bất động sản Thổ cư. Do vậy, bạn có cơ hội tiếp xúc với những người thành công trong quá trình làm việc.
 • Thu nhập cao: Muốn có thu nhập cao, hãy bán những hàng hóa có giá trị cao nhất. Bất động sản Thổ cư chính là loại hàng hóa đó và sẽ mang lại cho bạn thu nhập cao nhất.
 • Nhu cầu thiết yếu:  Nhu cầu về Bất động sản Thổ cư là THIẾT YẾU, luôn hiện hữu và tồn tại, không phụ thuộc quá nhiều vào tình hình kinh tế, thị trường, dịch bệnh
 • Tính pháp lý: Bất động sản Thổ cư có tính pháp lý rõ ràng và dễ dàng kiểm soát rủi ro.
 • Ổn định lâu dài: Chọn Môi giới Bất động sản Thổ cư là bạn đang chọn nghề bền vững, nghề sale bất động sản đột phá với mức thu nhập không tưởng và đáng được kỳ vọng.

Xem thêm: Kinh nghiệm môi giới bất động sản thổ cư

kinh nghiệm mua đất thổ cư

3. Tìm việc bất động sản – Lựa chọn Thiên Khôi để bắt đầu cho sự nghiệp của bạn

Công ty Thiên Khôi tuyển dụng và hoạt động theo mô hình công ty cổ phần gồm đầy đủ các phòng chức năng và đội ngũ bán hàng theo khu vực tập trung tạo tính hiệu quả tối đa cho cán bộ chuyên viên khi lựa chọn các cơ hội việc làm tại Thiên Khôi

Sẽ có nhiều bạn đặt cho mình câu hỏi và những băn khoăn: Có nên làm việc tại BĐS Thiên Khôi? và tìm kiếm trên internet những thông tin về review công ty Thiên Khôi. Cùng điểm qua những ưu điểm và thuận lợi khi làm việc tại BĐS Thiên Khôi và trả lời cho câu hỏi đó.

 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
 • Thời gian làm việc chủ động, linh hoạt. Được tùy chọn trụ sở làm việc phù hợp
 • Áp dụng khoa học và công nghệ vào trong công việc
 • Được đào tạo bởi các Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản
 • Công ty hỗ trợ marketing 2.600.000 đồng/tháng
 • Bảo hiểm lên đến 10.000.000 VNĐ khi làm việc, hợp tác cùng Thiên Khôi
 • Du lịch, team building, các giải thể thao, ăn chơi, từ thiện hàng tháng, quý
 • Thu nhập trung bình 50 triệu/ thương vụ. Chia hoa hồng ngay sau khi đặt cọc
 • Kho hàng 30.000 căn nhà có tính thanh khoản cao trên toàn Hà Nội

Tuyển dụng nhân viên BĐS, tìm việc làm BĐS tại Hà Nội lương cao

4. Tìm việc bất động sản và tham gia khóa học môi giới BĐS đỉnh cao

Nếu bạn còn băn khoăn về ngành bất động sản tại việt Nam, muốn khởi nghiệp nất động sản nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm mời bạn tham khảo khóa đào tạo chuyên môn bất động sản miễn phí tại Thiên Khôi. Khóa học với lộ trình rõ dàng, chuyên gia hàng đầu giảng dạy.

Link khóa học: Khóa học môi giới bất động sản Thiên Khôi

Công ty bất động sản Thiên Khôi với rất nhiều ưu điểm kể trên chắc hẳn đã để lại trong bạn rất nhiều ấn tượng tốt. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không ứng tuyển ngay để lựa chọn Thiên Khôi làm người đồng đội tuyệt vời thay vì hàng trăm công ty bất động sản trôi nổi ngoài kia.

Làm việc tại Bất động sản Thiên Khôi

Tham Khảo ngay các vị trí tuyển dụng tại Thiên Khôi trong những link sau:

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 08.4774.2662
Facebook: https://www.facebook.com/tuyendungbatdongthienkhoi.phongthaiduong/
Gmail: Phongthaiduong.thienkhoi@gmail.com
Website: https://batdongsanthienkhoituyendung.vn/
Địa chỉ: Tòa nhà VTC 18 Tam Trinh, Hà Nội.