VIỆC LÀM BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI TẠI THIÊN KHÔI (LƯƠNG CAO)

Bất Động sản Thiên Khôi là một trong những Công ty môi giới BĐS uy tín quy mô lớn nhất hiện tại. Tính đến năm 2020, Thiên Khôi đã có trên 3000 chuyên viên kinh doanh kỹ năng và kiến thức tốt nhất thị trường. Cùng với các chính sách phát triển nhân sự lâu dài, Thiên Khôi đang cần tuyển Việc làm bất động sản tại Hà Nội và TP HCM số lượng lớn lương cao.

Thiên Khôi hiểu rằng để thành công trong lĩnh vực môi giới bất động sản niềm yêu nghề thì chưa đủ. Các bạn trẻ ngoài sự nhiệt huyết, cống hiến cần có những kỹ năng cơ bản để gắn bó và phát triển. Phòng Thái Dương – Bất Động Sản Thiên Khôi sẵn sàng trao cho bạn cơ hội bồi bổ kiến thức cũng những kỹ năng để bạn có thể hoàn thiện tốt nhất bản thân mình trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. 

Đến với Thiên Khôi các ứng viên đều được học khóa học bất động sản miễn phí từ cơ bản đến nâng cao. Đội ngũ chuyên viên bất động sản Thiên Khôi cam kết đồng hành hỗ trợ bạn hết mình để bạn có được nguồn thu nhập cao trong tương lai không xa. Đồng thời Thiên Khôi cam kết giúp bạn trưởng thành hơn và đạt được những mục tiêu to lớn của cuộc sống.

ký gửi bất động sản Thiên Khôi

VIỆC LÀM BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI TẠI THIÊN KHÔI (LƯƠNG CAO)

Giải Pháp tối ưu tại Công ty bất động sản Thiên Khôi Hà Nội là giúp cho các ứng viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng nhanh nhất, với thời gian ngắn nhất nhằm mục đích giúp cho các chuyên viên thành công trong nghề môi giới bất động sản tốt nhất. Phòng Thái Dương – Bất Động Sản Thiên Khôi tại Hà Nội liên tục tuyển dụng nhân viên bất động sản và tổ chức các lớp học luôn thường xuyên và cập nhật thông tin để giúp cho chuyên viên bất động sản luôn sẵn sàng giải quyết nhạy bén trong công việc khi đối mặt với những tìn huống khó khăn trong nghề. Các bạn có thêm các kiến thức với nền tảng sâu như:

1. Kiến thức Markeing:

Kiến thức MKT luôn là kiến thức nền tảng trong mọi ngành hàng. Đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, để có thể thành công và đi xa, bạn cần chuẩn bị cho mình những kiến thức rất lớn. Việc am tường về quảng cáo, tiếp thị, PR sản phẩm giúp bạn thành công hơn trong lĩnh vực này đồng thời tạo nên và phát triển được tệp khách hàng tiềm năng của mình, phát huy cái duyên với nghề: tư vấn viên bất động sản.

2. Kiến thức về kinh tế học:

Tuyển dụng nhân viên Bất động sản Thiên Khôi, các chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hàng training, bồi dưỡng nghiệp vụ cho các bạn nhân viên mới về khả năng phân tích thị trường, phân tích nguồn cung, nhu cầu khách hàng. Khi bạn hiểu được ý nghĩa của việc làm môi giới bất động sản cùng sự biến thiên của thị trường, bạn có thể đồng hành với nhiều khách hàng hơn, và tránh được những hố sâu tiêu cực của nghề.

3. Kiến thức về quản trị học:

Môi trường bất động sản Thiên Khôi và việc làm BĐS Thiên Khôi đề cao việc quản lý đội nhóm và làm việc tập thể. Kiến thức quản trị học là vô cùng quan trọng với từng thành viên kinh doanh bất động sản. 

4. Kiến thức về pháp luật

Mỗi giao dịch bất động sản là quá trình đàm phán định giá và là giao dịch một tài sản lớn. Do đó để thay đổi thành một chuyên gia môi giới bất động sản thì bạn phải am hiểu về pháp luật. Là một trong những cách để bạn có thể tư vấn cho khách hàng về vấn đề pháp lý trong giao dịch. Việc am hiểu kiến thức về pháp luật sẽ giúp cho bạn có lợi thế hơn trong việc kinh doanh bất động sản.

Ngoài ra nó còn giúp cho bạn có thể tránh được những rủi ro không đáng có cho khách hàng và cho chính bản thân mình. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà người môi giới bất động sản cần phải trang bị để đối phó với những tình huống có thể xảy ra liên quan đến pháp luật.

Văn phòng Việc làm bất động Sản Hà Nội khi tuyển dụng rất chú trọng đề cao lĩnh vực đào tạo giáo dục kiến thức và kỹ năng cho người hành nghề. Chính vì đó mà Thiên Khôi có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có kinh nghiệm đào tạo miễn phí việc làm bất động sản thực tế. 

bất động sản Thiên Khôi tuyển dụng - số 1 về thổ cư

TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM BẤT ĐỘNG SẢN ĐI LÀM NGAY

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

Cam kết phản hồi ngay – Đào tạo chuyên sâu – Miễn phí: 08.4774.2662

YÊU CẦU LÀM VIỆC TẠI THIÊN KHÔI RẤT ĐƠN GIẢN

Bất động sản Thiên Khôi là Công ty số 1 Việt Nam, luôn đứng đầu về đội ngũ chuyên viên, số lượng khách hàng, nhà bán được trong tuần, tháng, quý, năm trên thị trường. hiện chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng Việc Làm Bất Động sản tại Thiên Khôi hồ sơ như sau:

1. Yêu cầu:

 • Tuổi từ 25 – 60. Tốt nghiệp TỐI THIỂU hệ Trung cấp.
 • Có laptop và xe máy riêng.
 • Làm việc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Công việc

 • Tư vấn khách hàng.
 • Pháp lý, quy trình giao dịch mua bán Bất động sản.
 • Đăng tin, quảng cáo Bất động sản.
 • Kỹ năng đàm phán.
 • Phong thủy Bất động sản cơ bản.
 • Thủ tục quy trình sang tên chuyển nhượng.
 • Kiểm tra quy hoạch, sổ sách, giấy tờ.
 • Phát triển và chăm sóc lượng khách hàng có sẵn, đưa khách đi xem nhà và tư vấn mua bán, cùng các bộ phận hỗ trợ giao dịch và thu hoa hồng.
 • Tham gia các hoạt động: Thể thao, tâm linh của Công ty.

3. Hồ sơ

 • Bằng tốt nghiệp (hệ cao nhất) photo công chứng. CMTND photo công chứng. Sổ Hộ Khẩu photo công chứng.

Việc làm Bất Động Sản Thiên Khôi có mức thu nhập vô cùng hấp dẫn không giới hạn cụ thể hàng năm, tổng hoa hồng chi trả cho nhà môi giới Công ty Bất Động Sản Thiên Khôi nên đến con số trên 500 tỷ, đây thực sự là ngành nghề tiềm năng và đầy thách thức.

4. Quyền lợi:

 • Thu nhập đột phá không giới hạn từ 36.5 triệu cho đến hàng trăm triệu đồng.
 • Được học nghề Môi giới bằng các giáo trình của Công ty Tập 1, 2 và 3 từ cơ bản đến nâng cao.
 • Được làm việc cùng hàng trăm ông/bà Môi giới Thổ cư lão làng, cao thủ trong Công ty.
 • Được học hỏi và hỗ trợ không giới hạn từ các thành viên này (cần yếu tố cầu thị).
 • Được bán nhà trong kho hàng khổng lồ hơn 5.000 căn (năm nghìn căn) từ 5 tỷ đến 20 tỷ trong kho hàng của Công ty (bán theo sức của mình, không giới hạn).
 • Có cơ hội thăng tiến lên cấp Quản lý khi chứng tỏ được năng lực.
 • Môi trường năng động, chuyên nghiệp, hướng tới mỗi cá nhân đều trở thành ông chủ trong công việc.
 • Được tham gia các giải thể thao, du lịch, tâm linh, ăn chơi trong nước và nước ngoài … của Công ty..

5. Liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà VTC, Số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 08.4774.2662
 • E – Mail: Phongthaiduong.thienkhoi@gmail.com
 • Website: https://thienkhoibatdongsan.com

Công ty Bất động sản Thiên Khôi – Đơn vị Môi giới Bất động sản Thổ cư hàng đầu Việt Nam. Luôn phấn đấu vì 12 chữ vàng: Tinh vi – Đoàn kết – Cống hiến – Giàu sang – Danh vọng – Vĩ đại.

YÊU CẦU LÀM VIỆC TẠI THIÊN KHÔI RẤT ĐƠN GIẢN

Với chiển lược trở thành một Doanh nghiệp Bất Động Sản tầm vóc không những ở Việt Nam vả cả trên Thế giới, Thiên Khôi đang tiếp tục tuyển dụng Việc làm Bất Động Sản Hà Nội nhằm đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao là ưu tiên số 1 của Bất động sản Thiên Khôi Hà Nội. Thiên Khôi phát triển với một lộ trình rõ ràng và bền vững, nhằm xây dựng một môi trường làm việc công bằng, năng động, minh bạch và Sáng tạo. Thiên Khôi Hà Nội là thương hiệu mạnh nhà đất thổ cư đang dẫn đầu thị trường về lĩnh vực Bất động sản. Sự phát triển bền vững của Thiên Khôi chính là nền tảng vững chắc để Công ty Bất Động Sản này bước lên một tầm cao mới. Cơ hội trở thành đồng đội với chúng tôi, cơ hội có một Việc Làm ổn định, cơ hội có nguồn thu nhập cao hãy liên hệ Thiên Khôi Hà Nội.

Nếu bạn muốn dấn thân vào nghề Bất động sản đừng bỏ qua cái tên này "Bất động sản Thiên Khôi" Là tên gọi của một Công ty Cổ phần Bất Động Sản Thiên Khôi chuyên về mua bán nhà đất thổ cư. Quả thật Công ty Thiên Khôi là một trong số ít Công ty Bất động sản được khách hàng tin tưởng tìm đến không chỉ ở Hà Nội mà còn lan tận trong Thành phố Hồ Chí Minh. Nhắc đến những Công ty uy tín trong giới Bất động sản mà không nhắc đến Bất động sản Thiên Khôi quả là thiếu sót. Những chủ đầu tư, những nhà xây dựng dường như không ai là không biết đến tiếng tăm của Công ty này. Đây là Công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực Bất Động Sản như mua, bán, cho thuê đất, nhà, đất nền thổ cư… Bạn cần bất cứ vấn đề nào liên quan đến Bất động sản, đến với Thiên Khôi sẽ được giải đáp một cách thỏa mãn nhất.

Công ty cổ phần Bất Động Sản Thiên Khôi tại Hà Nội là đơn vị chuyên nghiệp trong ngành nghề bất động động sản thổ cư với mong muốn cung cấp những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất nhằm tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn cán bộ nhân viên. Với quy trình chuyên nghiệp và cán bộ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp giúp nâng tầm căn bản của CBNV để bước ra ngoài thường trường tự tin và thành công. Thiên Khôi luôn không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định là một trong những doanh nghiệp Bất động sản năng động sáng tạo trong thị trường Việt Nam. Luôn tiên phong và sáng tạo trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh để mang đến những dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Thiên Khôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách và nguồn thu nhập cao nhất đối với CBNV.

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN TẠI THIÊN KHÔI