tuyển dụng Thiên Khôi miền Bắc

Tuyển sale bất động sản tại Hà Nội – Tin tuyển dụng BĐS Thiên Khôi

Thiên Khôi Tuyển Sale bất động sản tại Hà Nội 

📣 BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI ĐÓN CHÀO CHIẾN BINH SALES “𝐃𝐚́𝐦 𝐧𝐠𝐡𝐢̃ – 𝐃𝐚́𝐦 𝐥𝐚̀𝐦 – 𝐃𝐚́𝐦 𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐦𝐨̛” cho khởi đầu 01 năm mới 2022 bùng nổ!!!!! 🔥

1. Thiên Khôi tuyển sale bất động sản tại Hà Nội – Gia nhập công ty BĐS Thiên Khôi với sứ mệnh là số 1 thổ cư

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Thiên Khôi được thành lập với sứ mệnh là Số 1 về môi giới Bất động sản thổ cư tại Hà Nội và TP HCM, Thiên Khôi chuyên mua bán nhà đất, ký gửi nhà đất, bán nhà riêng, nhà mặt phố, bán đất tại các quận Hà Nội,… giúp đỡ hàng vạn khách hàng, điều tiết làm tăng tính thanh khoản cho hàng vạn Bất động sản trên khắp các Quận Nội và Ngoại thành Hà Nội và TP HCM, làm trong sạch và minh bạch thị trường. Thiên Khôi tạo công ăn việc làm Bất động sản cho hàng nghìn nhân viên với thu nhập khủng.

Công ty BĐS Thiên Khôi có 50 phòng chức năng và các đội bán hàng theo khu vực. Với cách quản lý khoa học, bài bản, Môi trường làm việc của Thiên Khôi tạo ra tính sáng tạo và kết nối các cá nhân và phát triển phẩm chất riêng hướng tới sự phát triển toàn diện của Công ty, tập thể. Cùng với sự phát triển vững mạnh, lực lượng nhân sự tại Hà Nội hiện tại là 2500 nhân sự, được đào tạo bài bản theo quy trình, trong đó mỗi cán bộ chuyên viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ hệ thống, từ đồng nghiệp, từ các anh chị đi trước. Với phương châm hỗ trợ tối đa phương tiện làm việc, tăng cao hiệu quả để hỗ trợ nhau được tốt hơn tạo môi trường làm việc hiệu quả chung nhất.

tuyển dụng Thiên Khôi miền Bắc

2. Thiên Khôi tuyển sale bất động sản tại Hà Nội – Môi trường hấp dẫn với tất cả các nhân viên BĐS

BĐS Thiên Khôi với sứ mệnh là số 1 về thổ cư, là môi trường tốt để bạn có thể học tập, phát triển và nâng cao thu nhập của mình. Và sau đây là những điểm hấp dẫn với tất cả nhân viên bất động sản:

– Đội ngũ Lãnh đạo của BĐS là những lãnh đạo tài năng, tinh thần cống hiến, giàu sức chiến đấu và nguồn lực phát triển mạnh mẽ.

– Đội ngũ Đào tạo, chuyên gia bất động sản dày dặn kinh nghiệm môi giới bất động sản và giỏi nhất trên thị trường bất động sản thổ cư,

– Môi trường làm việc trong sạch, công bằng và minh bạch, không màu mè hình thức,

– Cơ hội nghề nghiệp việc làm môi giới nhà đất với bất kỳ ai có mong muốn, vững nghiệp vụ và thấm nhuần văn hoá tức có thể bạn chưa chốt hay mới chỉ chốt 1, 2 vụ đã có thể làm Trưởng phòng, Đầu chủ, bán hàng tỷ phú…miễn bạn có thực lực. Mở ra cơ hội phát triển nghề nghiệp khởi nghiệp môi giới bất động sản tốt nhất cho bạn.

– Không đa cấp, chồng chéo thuế, phí.

– Cơ hội tiếp cận nguồn hàng hơn 10.000 căn được sàng lọc đánh giá tính thanh khoản và sự hợp tác của chủ nhà mà không cần qua những thủ tục mang tính hình thức, làm màu.

– Cơ chế công bằng, Cơ chế 2 Cầu Đầu khách: Bạn là Đầu khách giỏi thu nhập có thể hơn bất kỳ vị trí nào trong Công ty với cơ chế chốt 1 vụ thu nhập về túi bằng 2 vụ bên Công ty Bất động sản khác,

– Sự hỗ trợ mà chỉ có tại Thiên Khôi: 1 Hội sở và 4 trụ sở với đầy đủ tiện nghi làm việc, phủ khắp Hà Nội là điểm dừng chân và làm việc – là giá trị lớn và ý nghĩa, thấu hiểu những vất vả của người lao động khi thời tiết khắc nghiệt, đông rét mướt, hè nóng lực…

– Sự hỗ trợ kèm cặp thực chiến tại khắp các trụ sở, khu vực bán hàng… dẫn hướng bạn trở thành môi giới BĐS chuyên nghiệp

– Hỗ trợ chi phí truyền thông, đăng tin tới từng thành viên, hỗ trợ thông tin nguồn hàng chính chủ…

– Ưu đãi đến 54% khi nạp tiền tài khoản trên batdongsan.com.vn

– Tặng tài khoản đăng tin 2 triệu/tháng.

– Quản lý, hỗ trợ bằng công nghệ, website với độ bảo mật và tiện lợi ở mức tối ưu vượt trội hơn công cụ Facebook mang lại,

– Hỗ trợ ăn trưa 40.000₫/suất cơm văn phòng tại Nhà hàng Thiên Khôi,

– Bảo hiểm tai nạn trong quá trình bạn đi đường làm việc, tham gia các hoạt động thể thao, du lịch…. của Công ty với mức tối đa 10 triệu/vụ.

Tuyển dụng nhân viên BĐS, tìm việc làm BĐS tại Hà Nội lương cao- bất động sản thiên khôi

3. Tuyển Sale bất động sản tại Hà Nội – Văn hóa doanh nghiệp Thiên Khôi

Được sống và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lao động và hưởng thụ, thu nhập do chính bạn quyết định. Đó chính là những nét riêng biệt khi đến với Thiên Khôi. Trong suốt những năm lịch sử xây dựng và phát triển của mình,Thiên Khôi luôn chú trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp. mỗi người được tự do phát triển tối đa năng lực chuyên môn và được phát huy mọi khả năng của bản thân.

3.1. Sống và làm việc

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc và không gian thoải mái nhất, nơi các thành viên được sống và làm việc một cách hưng phấn, phát huy mọi năng lực và sáng tạo. 8 giờ làm việc sẽ trở nên có ý nghĩa và đáng “sống” khi bạn được làm việc, được cống hiến và hết lòng hết sức với những đam mê cháy bỏng của mình.

3.2. Được đào tạo bài bản và training liên tục

Thiên Khôi cũng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc xây dựng mô hình “nhân viên có quyền tự quyết thu nhập cho mình” với mô hình hạch toán độc lập cho các đơn vị kinh doanh.

3.3. Quan tâm và thấu hiểu

Thiên Khôi có bộ phận chuyên trách việc lắng nghe và chăm lo đời sống cho anh chị em. Vì thế, không chỉ trong công việc mà những vấn đề trong cuộc sống đời thường của nhân viên cũng được BLĐ Thiên Khôi quan tâm và chia sẻ.

z3559477862448_9ab5685073dce78eac0fa22e90376d2a

4. Tuyển Sale bất động sản tại Hà Nội – Tiêu chí tuyển dụng

 • Nam/nữ từ 18 tuổi trở lên, không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm.
 • Có phương tiện đi lại, laptop, smartphone.
 • Giao tiếp tốt, ăn nói lưu loát, nhanh nhẹn, năng động, ham học hỏi, tác phong lịch sự, chuyên nghiệp
 • Yêu thích kinh doanh và đam mê Bất động sản.
 • Còn lại khi trúng tuyển tại Thiên Khôi, bạn sẽ nhận được khóa đào tạo nghiệp vụ hoàn toàn miễn phí để có đầy đủ kiến thức và kỹ năng phục vụ cho công việc.

5. Mô tả công việc tuyển sale bất động sản tại Hà Nội – BĐS Thiên Khôi

Tìm kiếm khách hàng bằng cách đăng tin, viết bài quảng cáo, truyền thông sản phẩm trên các trang kênh hiệu quả

 • Tiếp nhận điện thoại, khai thác thông tin, nhu cầu của khách hàng, tư vấn bán các sản phẩm Bất động sản phong phú có sẵn trong nguồn hàng Công ty.
 • Tư vấn các quy trình pháp lý, thông tin quy hoạch, yếu tố phong thủy … và các bước chăm sóc khách hàng hiệu quả.
 • Chốt giao dịch và hỗ trợ khách hàng các thủ tục công chứng, sang tên.
 • Tham gia đầy đủ các hoạt động chung như: Đào tạo, du lịch, thể thao, “nâng cao bản thân” của Công ty.

kinh nghiệm tìm việc bất động sản tuyendungthienkhoi

Với sự phát triển cùng kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường bất động sản cả hai miền Nam Bắc, Thiên Khôi tin rằng sẽ có thể giúp được bạn trên con đường phát triển sự nghiệp bản thân.

Hiện thực hóa ước mơ nâng cao KIẾN THỨC và sở hữu THU NHẬP đáng mơ ước với chúng tôi

Xem thêm các thông tin hữu ích sau:

Tham khảo thêm các chương trình tuyển dụng, tìm việc bất động sản tại Thiên Khôi.

Liên hệ để ứng tuyển và nhận lịch phỏng vấn:

PHÒNG THÁI DƯƠNG – CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI

Facebook: https://www.facebook.com/tuyendungbatdongthienkhoi.phongthaiduong/
Gmail: Phongthaiduong.thienkhoi@gmail.com
Website: https://batdongsanthienkhoituyendung.vn/
Địa chỉ: Tòa nhà VTC 18 Tam Trinh, Hà Nội.

Holtine: 08.4774.2662

🏠 Địa chỉ làm việc:

 • Hội sở chính Cty bds Thiên Khôi: 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Thiên khôi Đống Đa: 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.
 • Thiên Khôi Cầu Giấy: 37 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.
 •  Thiên Khôi Hà Đông: LK4B – 6 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội.
 •  Thiên Khôi Long Biên: 139 Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội.