Kinh nghiệm tìm việc BĐS - BĐS Thiên Khôi tuyển dụng

Kinh nghiệm tìm việc môi giới BĐS – Bí quyết cơ hội việc làm tốt cho bạn

Tổng hợp những kinh nghiệm tìm việc môi giới BĐS hữu ích và bật mí bí quyết để có cơ hội việc làm tốt nhất chinh phục nghề môi giới BĐS – Tham khảo bài viết sau từ Bất động sản Thiên Khôi tuyển dụng để có thêm những hiểu biết và kiến thức làm hành trang cho công việc của bạn.

1. Kinh nghiệm tìm việc môi giới BĐS – Hiểu rõ phạm vi công việc

1.1. Nhân viên kinh doanh bất động sản là gì?

Buôn bán bất động sản nhà đất rất cần đến dịch vụ môi giới và các nhân viên kinh doanh. Và nhân viên sale bất động sản chính là người đóng vai trò kết nối nhu cầu của người mua và người bán BĐS. Công việc chính của một nhân viên bất động sản như sau:

 • Tìm kiếm khách hàng phù hợp với bất động sản từ các kênh bán hàng như sale phone, mối quan hệ cá nhân, phát tờ rơi, quảng cáo facebook, google ads, seo website,…
 • Cung cấp, tư vấn các thông tin về bất động sản bao gồm pháp lý, vị trí, giá bán, chủ đầu tư, phương thức thanh toán, ….
 • Thực hiện các thủ tục liên quan đến mua bán bất động sản

xin việc làm bất động sản 3

1.2. Các công việc cụ thể của một nhân viên kinh doanh bất động sản là gì?

 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng: người môi giới tìm kiếm khách hàng dựa trên việc gọi điện thoại theo data riêng của bản thân và của công ty, kết hợp với việc phát tờ rơi, tham gia sự kiện bất động sản,…
 • Cung cấp thông tin dự án, tư vấn chính sách khuyến mãi, gặp gỡ khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng mua-bán bất động sản với mức giá tốt nhất.
 • Hỗ trợ khách hàng hoàn tất các giao dịch bất động sản, thủ tục ký kết hợp đồng.
 • Chăm sóc khách hàng cũ để tạo mạng lưới khách hàng thân thiết.
 • Thực hiện các chiến lược kinh doanh theo kế hoạch của công ty.

Để ứng tuyển vào vị trí công việc nào cũng cần chuẩn bị những thông tin cần thiết; và có bí quyết phù hợp để đạt được mục tiêu của mình. Trước khi tìm việc môi giới BĐS và xin việc vào công ty môi giới bất động sản cần chú ý những gì? Đặc biệt là những người mới bắt đầu đầy bỡ ngỡ.

Dưới đây là những bí quyết xin việc vào công ty môi giới bất động sản có tỷ lệ đậu rất cao.

2. Kinh nghiệm tìm việc môi giới BĐS – Chuẩn bị tốt hồ sơ xin việc

2.1. Kinh nghiệm tìm việc môi giới BĐS: Nên tìm hiểu công ty môi giới bất động sản kỹ lưỡng

Một trong những kinh nghiệm tìm việc môi giới BĐS đầu tiên đó là tìm hiểu những công ty môi giới BĐS trên thị trường gần khu vực bạn sinh sống. Biết đâu gần khu vực bạn sống có những công ty bất động sản mà bấy lâu nay bạn không hề hay biết? Còn nếu xung quanh bạn không có; thì hãy nhanh nhanh nhắm vào những khu bất động sản phát triển?

Hãy chịu khó lăn lộn chạy vòng vòng thực tế, nghiên cứu nhiều khu vực khác nhau. Sau vài vòng dầm mưa dãi nắng hãy chọn ra khu vực bạn nghĩ là có tiềm năng nhất. Lựa chọn một công ty BĐS gần nơi bạn sống là giải pháp tốt cho việc đi lại và làm việc của bạn. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian di chuyển hơn và dành thời gian đó cho việc tìm việc học hỏi công việc và giao lưu mở rộng mối quan hệ của mình với đồng nghiệp và khách hàng. Điều này giúp cho công việc của bạn thuận lợi và tiềm năng hơn rất nhiều.

Tiếp đến, bạn cũng cần nên tìm hiểu về nhiều công ty để lựa chọn cho mình công ty môi giới bất động sản phù hợp nhất và gửi hồ sơ ứng tuyển. Có thể tìm hiểu trên nhiều nguồn như internet; thông tin từ chính công ty hay hỏi han từ những người xung quanh.

xin việc làm bất động sản 2

 

2.2. Kinh nghiệm tìm việc môi giới BĐS: Hãy chuẩn bị cho mình CV thật tốt

Không chỉ làm kỹ lưỡng mà hãy thể hiện theo cá tính của riêng mình để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. CV cũng đóng vai trò là cầu nối để nhà tuyển dụng có thể hình dung; về bạn và giúp tăng phần cơ hội đến cuộc gặp phỏng vấn.

Cách thức liên lạc và ứng tuyển: CV bạn làm xong sẽ gửi mail hoặc gửi trực tiếp cho nhà tuyển dụng hay đăng CV trên những trang tìm việc có tin tuyển dụng của công ty mà bạn nhắm vào.

Nếu công ty bạn lựa chọn với nguyện vọng mong muốn được làm việc không có đăng tin tuyển dụng, bạn có thể gọi điện hỏi thăm và đến thẳng văn phòng công ty để nộp hồ sơ trực tiếp. Nếu bộ phận bạn ứng tuyển thiếu người bạn sẽ có thể có cơ hội được ứng tuyển.

2.3. Kinh nghiệm tìm việc môi giới BĐS: Tìm hiểu phương thức và yêu cầu hồ sơ

Hãy nộp nhiều công ty và chuẩn bị cho mình những hồ sơ cần thiết cho những buổi phỏng vấn khi được goi. Theo đó, bạn cần chuẩn bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức cần có để trải qua những vòng tuyển dụng từ các nhà tuyển dụng và các công ty tuyển dụng bất động sản để có thể có cơ hội bắt đầu công việc này.

3. Kinh nghiệm tìm việc môi giới BĐS – Chuẩn bị tốt hồ sơ xin việc

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những kỹ năng sale bất động sản quan trọng nhất để chuẩn bị cho việc ứng tuyển các vị trí nhân viên kinh doanh bất động sản của bạn. Cùng tìm hiểu thông qua những tâm sự nghề môi giới bất động sản nhé.

kinh nghiệm tìm việc làm bất động sản batdongsanthienkhoituyendung.vn

3.1. Kỹ năng làm việc nhóm

Đây chính là kỹ năng đầu tiên mọi người cần trang bị cho bản thân mình. Như chúng ta đều biết, cách tốt nhất để đi xa và thăng tiến là làm việc cùng nhau. Điều này càng trở nên quan trọng trong môi trường có tính đòi hỏi cao như kinh doanh bất động sản.

Khi cả nhóm cùng nhau làm việc, hiệu suất sẽ tăng cao. Đồng thời mọi người cũng có thể bổ trợ những khiếm khuyết cho nhau và mang lại hiệu quả cao hơn.

Chính vì vậy, bạn nên hòa đồng với người khác để nâng cao khả năng làm việc nhóm. Khi đó, cơ hội để thành công với nghề này sẽ tăng lên rất nhiều đấy.

3.2. Khả năng giao tiếp tốt

Giao tiếp là hoạt động tối quan trọng của con người. Và đây chính là kỹ năng quyết định bạn có thể thành công với công việc sale bất động sản hay không.

Khi có khả năng giao tiếp tốt, bạn có thể dễ dàng tiếp cận và xây dựng lòng tin của mình đối với khách hàng. Từ đó, thuyết phục họ bỏ tiền ra cho sản phẩm của mình. Đây chính là một phần quan trọng bậc nhất của nghệ thuật môi giới bất động sản .

3.3. Kỹ năng telesale

Đây cũng là một trong những kỹ năng quan trọng đối với người làm trong ngành môi giới bất động sản. Chắc chắn trong khi làm việc bạn sẽ gặp nhiều khách hàng quái dị với những yêu cầu, đòi hỏi vô cùng khó hiểu.

Kỹ năng telesale sẽ giúp bạn thích ứng với những trường hợp đó. Đồng thời, rèn luyện khả năng chịu đựng trước những khách hàng khó tính. Điều này sẽ giúp bạn không chán nản/bỏ ngang vì khó khăn khi theo đuổi công việc.

3.4. Kỹ năng phân tích thị trường

Bạn nhất định phải biết nhận định và đánh giá thị trường

Thị trường bất động sản mang nhiều điểm đặc thù. Tính chất, giá bán các sản phẩm đều có thể thay đổi chỉ sau một ngày. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào xã hội, kinh tế cũng như xu hướng của thị trường ở từng thời điểm.

Đặc biệt, để bán được hàng thì mọi người cần đưa ra nhận định tốt, biết đâu là sản phẩm hợp với nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, kỹ năng phân tích có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong ngành nghề môi giới bất động sản.

3.5. Kỹ năng tư vấn bán hàng

Dù bạn có khéo léo đến mấy mà không biết cách thuyết phục khách hàng thì rất khó bán được sản phẩm. Hiệu quả cuối cùng sẽ chỉ là con số không nếu bạn không biết cách tư vấn bán hàng.

Chính vì vậy, khi mọi người bắt đầu với ngành nghề sale, kỹ năng tư vấn luôn được xem trọng. Nhìn chung, ai giỏi kỹ năng này, người đó có rất nhiều cơ hội thành công.

Quy trình này trải qua rất nhiều bước. Thậm chí, bạn còn phải thử theo nhiều hình thức khác nhau như thuyết phục khách hàng trực tiếp, nói chuyện qua điện thoại, email thuyết phục khách hàng.

Để hoàn tất những công việc đó, mọi người cần có sự kiên nhẫn. Đồng thời phải biết cách lắng nghe, biết cách sắp xếp công việc để đảm bảo thực hiện tốt các bước tư vấn và thuyết phục khách hàng.

3.6. Kỹ năng chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng là kỹ năng cần cho mọi ngành nghề

Dù bán những sản phẩm rẻ tiền, việc chăm sóc khách hàng cũng rất quan trọng. Chính vì vậy, mọi người nhất định phải nắm được kỹ năng này khi làm trong ngành môi giới bất động sản.

Sự chu đáo của bạn sẽ khiến khách hàng cũ yên tâm, làm khách hàng mới tin tưởng. Đặc biệt, chính những khách hàng cũ có thể sẽ giới thiệu cho bạn những khách hàng mới. Từ đó, mở rộng mạng lưới khách hàng của mình một cách hiệu quả.

Ngoài ra, việc chăm sóc khách hàng còn bao gồm chia sẻ/quan tâm đến nhu cầu thực tế của khách hàng. Điều này sẽ giúp hai người dễ dàng làm việc với nhau. Đồng Thời nhanh chóng đạt được kết quả trong việc kinh doanh.

3.7. Kỹ năng chốt sale

Muốn bán được sản phẩm nhanh chóng và gọn lẹ, đây là kỹ năng quan trọng bạn cần ghi nhớ. Đối với kỹ năng này, mọi người cần làm được những việc sau:

 • Phân tích ưu điểm của sản phẩm cho khách hàng nghe.
 • Giúp khách hàng hiểu mình được gì khi mua sản phẩm.
 • Hỗ trợ khách hàng đưa ra phương án tài chính phù hợp.
 • Khi đó, khách hàng sẽ dễ dàng được định hướng cho việc chọn lựa sản phẩm. Khả năng chốt deal cũng cao hơn, mang lại cơ hội sale tốt hơn cho bạn.

3. Kinh nghiệm tìm việc môi giới BĐS – Lời kết

Đa số những ai bước chân vào nghề môi giới bất động sản đều có khát vọng thành công. Làm thế nào để tìm được những kỹ năng – là chìa khóa vàng giải mã cho ổ khóa đó. Kỹ năng nghề nghiệp là một thứ quyết định sự thành công hay thất bại trong bất động sản. Và kỹ năng tìm kiếm việc làm BĐS tốt nhất cùng các kinh nghiệm tìm việc môi giới BĐS trên đây sẽ là cẩm nang dành riêng cho bạn.

Bất cứ ai cũng có thể là người môi giới nhà đất. Vì vậy mà tính đào thải ở nghành nghề này rất cao. Chắc hẳn có rất nhiều người gặp phải vô vàn khó khăn. Vấn đề là làm thế nào để giải quyết được khó khăn, tồn tại. Hơn nữa là tiến xa hơn trong lĩnh vực môi giới bất động sản.

Cùng tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng để tự tạo ra từ khóa cho chính mình.

Xem thêm các chương trình tuyển dụng tại BĐS Thiên Khôi

> Ứng tuyển ngay tại link sau: Bất động sản Thiên Khôi tuyển dụng

> Đường link đăng kí: Thiên Khôi tuyển dụng nhân sự 2022

Đăng ký tham gia khóa học môi giới bất động sản đỉnh cao: Link khóa học: Khóa học môi giới bất động sản Thiên Khôi

Liên hệ với Thiên Khôi để có thêm thông tin chi tiết

DỊCH VỤ TƯ VẤN 24/7 & HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Bởi chuyên viên bất động sản có bề dày kinh nghiệm và uy tín của BĐS Thiên Khôi

sẵn sàng trợ giúp và cung cấp thông tin về dự án tới quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ điện thoại: 08.4774.2662