Tuyển dụng môi giới nhà đất- BĐS Thiên Khôi tuyển dụng

Kinh nghiệm làm sale bất động sản thành công cho nhân viên mới

Sale bất động sản là ngành nghề thu hút lực lượng lao động khá đông đảo, đặc biệt là giới trẻ. Vậy cụ thể công việc chính của người làm sale bất động sản là gì? Làm thế nào để thành công trong lĩnh vực hấp dẫn này? Tất cả sẽ được Phú Gia Thịnh giải đáp trong bài viết sau đây.

1. Sale bất động sản là gì?

Sales bất động sản có khá nhiều tên gọi tương tự chẳng hạn như nhân viên bất động sản, nhân viên sale bất động sản, môi giới, nhân viên sale BĐS, chuyên viên tư vấn hoặc nhân viên kinh doanh bất động sản. Dù là cách gọi nào thì nghề sale bất động sản cũng là công việc kết nối người mua với người bán thông qua nhiều quy trình như tư vấn, quảng cáo, tiếp thị…

Sau mỗi giao dịch thành công, người làm sale bất động sản sẽ nhận được một khoản hoa hồng hấp dẫn.

2. Kinh nghiệm làm sale bất động sản thành công

2.1. Kinh nghiệm làm sale bất động sản thành công – Nuôi dưỡng niềm tin của bạn

Để sống sót và tiếp tục chinh phục đỉnh cao của nghề sale bất động sản, bạn cần duy trì và nuôi dưỡng niềm tin, ý chí kiên định về công việc của bản thân. Theo đó, hãy sẵn sàng đón nhận những thách thức, thất bại có thể gặp phải, đồng thời nghiên cứu, tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

kinh nghiệm làm sale bất động sản - Thiên Khôi

Đừng quên tự đặt ra những câu hỏi cho mình, chẳng hạn như Làm cách nào để tiếp cận và thuyết phục khách hàng? Kỹ năng nào mình nên rèn luyện? Sau bao lâu mình có thể đạt được mục tiêu nào đó?… Kế hoạch công việc càng chi tiết càng giúp bạn đến gần với thành công.

2.2. Kinh nghiệm làm sale bất động sản thành công – Sự tập trung trong công việc

Lời khuyên làm việc có tập trung ở đây tương đối rộng, cụ thể:

Tập trung và định hướng công việc của bạn là sale bất động sản, thay vì làm cùng lúc nhiều nghề.

Tập trung vào phân khúc khách hàng bạn lựa chọn, đó có thể là phân khúc giá rẻ, trung cấp hoặc cao cấp. Khi xác định được phân khúc hướng đến, bạn sẽ tìm được tệp khách hàng tương ứng, từ đó tập trung phân phối sản phẩm cho thị trường mục tiêu.

5 Lý do theo đuổi nghề kinh doanh bất động sản (Môi giới Bất động sản)

Tập trung vào thế mạnh của bản thân. Ví dụ bạn rất giỏi trong việc mở rộng mối quan hệ hoặc mạnh về khả năng thuyết phục người khác, hoặc bạn có lợi thế về kỹ năng công nghệ: facebook marketing, google adwords, SEO web,… Hãy tập trung vào những ưu điểm bạn có được, không nên ôm đồm nhiều thứ một lúc. Chính xác hơn, Tập trung chính là bí quyết giúp bạn trở thành chuyên gia trong thị trường môi giới đang hướng tới.

2.3. Kinh nghiệm làm sale bất động sản thành công – Kỹ năng thuyết phục, chốt sale

Thuyết phục và chốt sale là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng đối với nghề sale bất động sản . Hai kỹ năng này luôn song hành với nhau, do đó bạn nên trau dồi, rèn luyện liên tục từ sách vở, đồng nghiệp hoặc những chuyên gia sale bất động sản của công ty,…

Tất nhiên để thành thạo các kỹ năng này, điều đầu tiên bạn cần làm chính là nắm rõ những kiến thức, thông tin liên quan tới dự án đang bán. Có như thế mới giải đáp cặn kẽ những thắc mắc khiến khách hàng quan tâm. Từ đó tạo ra sự tin tưởng trong quá trình trao đổi.

Kinh nghiệm tìm việc BĐS - BĐS Thiên Khôi tuyển dụng

Thất bại, học hỏi, và hoàn thiện là những giai đoạn bạn có thể đối mặt trước khi trở thành cao thủ chốt sale bất động sản. Vì thế hãy vững tin, kiên trì và không ngừng học hỏi nhé.

Xem thêm: kỹ năng chốt deal bất động sản

2.4. Kinh nghiệm làm sale bất động sản thành công – Kỹ năng Marketing Online

Trong thời đại công nghệ Internet phát triển đến chóng mặt như hiện nay, bất kỳ người làm sale bất động sản nào cũng đều nên cập nhật kiến thức về các kỹ năng Marketing Online. Theo đó, bạn có thể khai thác tất tật công cụ thích hợp để tập hợp lại tệp khách hàng tiềm năng, phục vụ cho quá trình liên hệ và chốt sale, kỹ năng telesale hiệu quả.

kinh nghiệm tìm việc bất động sản batdongsanthienkhoituyendung.vn

Những công cụ nên biết thường là: Website giới thiệu về dự án mà mình đang bán, các kênh social, kênh quảng cáo Google Adwords, kiến thức SEO web… Khi hoàn thành tốt các khâu Marketing Online, bạn sẽ có trong tay một lượng khách hàng có giá trị chuyển đổi cao.

Hình 5: Chuẩn bị các kỹ năng Marketing Online không bao giờ là thừa nếu bạn muốn chinh phục nghề sale bất động sản

2.5. Kinh nghiệm làm sale bất động sản thành công – Kỷ luật với bản thân

Với nghề sale bất động sản , kỷ luật với bản thân là yếu tố nên được ưu tiên, bởi lẽ có như vậy bạn mới không ngừng học hỏi và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết. Một nguyên tắc quan trọng trong ngành đó là sau những giao dịch thành công, bạn có thể ăn mừng, nhưng đừng ngủ quên và đánh mất ý chí chiến đấu như trước giờ nhé.

Bài viết trên đây là những nội dung thú vị về nghề sale bất động sản, kèm với đó Phú Gia Thịnh còn cung cấp thêm kinh nghiệm hữu ích giúp bạn thăng tiến và trở thành bậc thầy trong lĩnh vực đầy sự cạnh tranh này.

Xem thêm: kinh nghiệm môi giới bất động sản thổ cư

Trên đây là những kiến thức về kinh nghiệm làm sale bất động sản mà batdongsanthienkhoituyendung.vn đúc kết từ nhiều nguồn uy tín cộng với kinh nghiệm xương máu của một số anh chị em trong công ty, rất mong cung cấp những điều bổ ích nhất cho các bạn.

PHÒNG THÁI DƯƠNG – CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI

Facebook: https://www.facebook.com/tuyendungbatdongthienkhoi.phongthaiduong/
Gmail: Phongthaiduong.thienkhoi@gmail.com
Website: https://batdongsanthienkhoituyendung.vn/
Địa chỉ: Tòa nhà VTC 18 Tam Trinh, Hà Nội.

Holtine: 08.4774.2662

Xem thêm các tin tuyển dụng môi giới bất động sản tại Thiên Khôi: