Bật mí về 3 chữ L trong nghề môi giới bất động sản và lộ trình công danh

Nghề môi giới bất động sản là nghề “hot” trong những năm gần đây do sự phát triển nhanh chóng của thị trường. Khoản thu nhập hấp dẫn đã thu hút nhiều người tham gia với mơ ước thành công, giàu có từ nghề này. Trong bài viết này,  chúng tôi sẽ viết riêng về 3 Chữ “L” để thành công vượt trội trong nghề môi giới tại bất động sản Thiên Khôi.

1. 3 chữ L trong nghề môi giới bất động sản là gì?

Nghề môi giới bất động sản không chỉ hấp hẫn bởi thu nhập cao. Việc làm bất động sản Thiên Khôi có thể mang đến thu nhập khoảng 36 triệu đồng/ tháng còn đối với các môi giới hoạt động tích cực có thể đạt tới 100-200 triệu/tháng là điều bình thường).

Ngoài ra, nghề môi giới bất động sản còn mang tới cơ hội lớn về các hoạt động đầu tư, nhân viên bất động sản là những người được đào tạo bài bản và có kiến thức. Họ có những mối quan hệ chất lượng với giới thượng lưu và có nguồn hàng bất động sản giá rẻ.

kinh nghiệm môi giới thổ cư - bất động sản Thiên Khôi tuyển dụng

Để tồn tại trong nghề môi giới bất động sản nhất là với những bạn mới tiếp cận với nghề điều trước tiên cần phải hiểu đúng nghề môi giới và phải tìm ra cho được các lợi thế tối đa để phát triển. 3 chữ “L” trong nghề môi giới là điều kiện then chốt định hình hướng đi của môi giới bất động sản nếu muốn tồn tại và trở nên chuyên nghiệp.

  • Leads: Nguồn khách hàng tiềm năng
  • Listings: Bất động sản cần chào bán
  • Leverage – Đòn bẩy – Ai, làm thế nào và cái gì

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết.

2.  Leads: Nguồn khách hàng tiềm năng

Với nghề môi giới bất động sản, công việc kinh doanh chỉ thuận lợi khi bạn có nguồn khách. Không có nguồn khách nghĩa là không có doanh thu. Một số người rất giỏi kiếm khách hàng vẫn mắc phải sai lầm là ngừng tìm khách hàng khi cảm thấy đủ để rồi 6 tháng sau họ bỗng nhận ra là thị trường đã thay đổi và giờ họ không còn đủ nguồn khách nữa.

Một trong những nguyên tắc của một Sale bất động sản thành công đó là thông thạo cách tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng bất động sản. Cho tới khi bạn có đủ nguồn khách (để đạt tới hay vượt qua mục tiêu đề ra) thì chẳng còn vấn đề nào khác nữa. Bởi vậy, có thể coi nghề tìm nguồn khách là nghề thứ 2 quan trọng của một sale – nhân viên bất động sản giỏi

sale bất động sản

Thực tế cho thất, tìm kiếm khách hàng bất động sản chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nếu bạn là một người mới hay bạn làm môi giới lâu mà chưa có nhiều kết quả. Lời khuyên cho bạn là hãy sao chép thành công” từ chính “môi giới đã thành công”. Điều đó thực tế không hề đơn giản, việc học hỏi từ các chuyên gia sẽ làm tăng thêm đối thủ cạnh tranh trong nghề. Nhưng điều kì lạ là tại Bất động sản Thiên Khôi, bạn sẽ được đào tạo bài bản thông qua khóa học với các chuyên gia có thành tích vượt trội sẽ trực tiếp chia sẽ và cầm tay chỉ việc, đây cũng là bí mật mà Thiên Khôi đã tạo ra hàng nghìn môi giới thành công chỉ trong thời gian ngắn. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ 90% chi phí marketing.

Nên có thể nói khách hàng tiềm năng là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi nhân viên bất động sản nào muốn tiến xa hơn trên lộ trình công danh của mình.

Xem thêm: Khóa học môi giới bất động sản Thiên Khôi

3.  Listings: Bất động sản cần chào bán

Tìm bất động sản cần chào bán là vấn đề mấu chốt bởi khi đó bạn sẽ có cơ hội tiếp thị. Bạn sẽ chủ động nắm giá thị trường, bám sát tình hình thị trường. Bạn cũng sẽ kiểm soát thời gian và tiền bạc tốt hơn.

Ở bất động sản Thiên Khôi gọi là “Bí Kíp” hay là cơ hội. Bạn không thể bán bất động sản nếu bạn không có đủ lượng hàng, nếu như bạn là môi giới dự án thì tìm kiếm các công ty có nguồn hàng lớn, chất lượng sẽ là một lợi thế.

Nếu bạn quyết định “môi giới nhà phố thứ cấp” thì bạn cũng không thể làm độc lập vì lợi thế nguồn hàng quá nhỏ, phí thấp. Ở Thiên Khôi với lượng môi giới địa phương hơn 10.000 môi giới và kho hàng hơn 30.000 được ký hợp đồng chính chủ, phí ít nhất 3% không phụ thuộc giá bán (nhờ lợi thế quy mô trên bàn đàm phán phí). Bạn hoàn toàn có thể chiếm lợi thế so với các môi giới hoạt động độc lập hoặc tổ chức nhỏ.

3 chữ L trong nghề môi giới bất động sản

4. Leverage – Đòn bẩy – Ai, làm thế nào và cái gì

Nếu tập trung tìm khách và bất động sản chào bán thật hiệu quả, sẽ có lúc bạn không thể tự mình giải quyết hết việc. Và thế là bạn phải tìm “đòn bẩy” cho mình. Đòn bẩy trả lời cho ba câu hỏi:

● Ai sẽ làm việc đó? Con người

● Họ sẽ làm như thế nào? – Nhờ vào hệ thống

● Họ sẽ là bằng cái gì? Công cụ

L – Leverage hay đòn bẩy. Được hiểu cụ thể là bạn tận dụng thời gian ít hơn nhưng sẽ kiếm nhiều tiền hơn nhờ tận dụng được các lợi thế về “đòn bẩy”. Các đòn bẩy trong nghề môi giới đó là Con người – Hệ Thống – Công cụ. Tại bất động sản Thiên Khôi môi giới được coi là trung tâm và kim chỉ nam để định hình, tạo nên một sân chơi chuyên nghiệp hóa môi giới giúp phát huy tối đa sức mạnh, khả năng. Công ty bất động sản Thiên Khôi đã và đang đầu tư vào hệ thống công nghệ, sở hữu hàng trăm group bất đông sản lớn nhất Việt Nam giúp cho môi giới tại Thiên Khôi không những chuẩn chỉnh chuyên nghiệp mà còn có lợi thế lớn nhất mà không một đối thủ nào vượt qua. Hãy tận dụng được lợi thế đó từ chính mạng lưới của Bất đông sản Thiên Khôi.

Tìm được các cộng sự đáng tin và tài năng sẽ là bước đệm quan trọng để bạn thăng tiến trong nghề môi giới bất động sản.

Dấn thân vào nghề môi giới bất động sản là một quyết định đầy mạo hiểm, táo bạo với nhiều người. Nhưng khi bạn làm việc tận tụy và có tư duy đúng, bạn sẽ thấy khả năng thành công siêu lớn của nó. Hãy dám nghĩ đến những điều lớn lao, gạt bỏ lối suy nghĩ hạn chế để trở thành những triệu phú môi giới bất động sản.

5. Lời kết

Lời kết: Bất động sản Thiên Khôi tin rằng mỗi một con người sinh ra đều có những sứ mệnh riêng, có những tài năng khác biệt, sự lựa chọn đúng – chính là chìa khóa để bạn đi tới nhanh nhất đến mục tiêu, sứ mệnh của mình. Thiên Khôi sẽ là bệ phóng giúp các bạn đạt thành công trong nghề môi giới bất động sản một cách nhanh chóng.

NẾU BẠN CÓ Ý ĐỊNH TÌM HIỂU MÔI GIỚI TẠI THIÊN KHÔI, CÓ THỂ ĐÂY LÀ MỘT LỰA CHỌN MÀ BẤY LÂU BẠN VẪN TÌM HÃY SẮP XẾP VỚI TÔI MỘT CUỘC HẸN – HOTLINE: 08.4774.2662

—————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI

☎️ Liên hệ ký gửi nhà đất: https://batdongsanthienkhoituyendung.vn/

☎️ Điện thoại: 08.4774.2662

📧 Gmail: Phongthaiduong.thienkhoi@gmail.com

> Tham khảo thêm bài viết:

Thiên Khôi tuyển dụng môi giới nhà đất

Ký gửi nhà đất Thiên Khôi